เกี่ยวกับ

เกรท วอลล์ มอเตอร์

ด้วยจุดแข็งและเทคโนโลยีหลักของเราในด้านพลังงานใหม่ เรามุ่งมั่นที่จะปรับเปลี่ยนและเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมรถยนต์และพฤติกรรมผู้บริโภค โดยการลดปริมาณคาร์บอนและสร้างสภาพแวดล้อมสีเขียวที่สะอาดและดีต่อสุขภาพ

เกรท วอลล์ มอเตอร์มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนารถเอสยูวี รถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถกระบะรวมถึงระบบส่งกำลัง ด้วยอุปกรณ์และระบบการวิจัยและพัฒนาชั้นนำระดับโลก นอกจากนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ยังปฏิบัติตามหลักการ “การลงทุนมหาศาล” (Excessive Investment) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและก้าวสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม และวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและเป็นอิสระ

แบรนด์เกรท วอลล์ มอเตอร์

HAVAL แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตรถเอสยูวีเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนเป็นเวลา 6 ปีต่อเนื่องและยังเป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายรถเอสยูวีรายใหญ่ที่สุดของโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 HAVAL ได้มุ่งเน้นการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่มีคุณภาพที่ดีแต่ยังต้องมีดีไซน์และความประณีตสวยงามอีกด้วย

No.1 SUV

ผู้ผลิตรถยนต์ในประเทศจีน

5M +

ยอดขายฮาวาล เอสยูวี

60 +

ประเทศธุรกิจในตลาดโลก

70,000 +

พนักงาน

วัฒนธรรมองค์กร

"พัฒนาขึ้นทีละน้อยๆ ในทุกๆ วัน " คือจิตวิญญาณขององค์กรซึ่งเป็นที่มาของวัฒนธรรมองค์กรของเกรท วอลล์ มอเตอร์ โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างแบรนด์รถเอสยูวีและรถกระบะอย่างเป็นมืออาชีพและก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งที่สุดในโลก

กลยุทธ์แบรนด์

เกรท วอลล์ มอเตอร์เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มุ่งเน้นและอุทิศตนในการผลิตรถเอสยูวีและรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ซึ่งองค์กรมุ่งหวังที่จะสร้างแบรนด์โดยมีปณิธานเพื่อส่งมอบเทคโนโลยีและนวัตกรรม ความคล่องตัวและความยั่งยืนสู่โลก